Giỏ hàng: (0) Sản phẩm

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

0983 713 204
0937 442 338
Mail:

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lượt truy cập:978181
Đang online: 16

Công dụng giảm béo phì của trà ô lông

Các bác sĩ nhi khoa tại thành phố Nam Kinh (Trung Quốc) sau 5 năm nghiên cứu đã phát hiện 5 loại gien mới liên quan tới chứng béo phì và cho rằng chất polyphenol trong trà – đặc biệt là  trà ô lông  - có thể giúp đánh tan các khối mỡ.

Công trình nghiên cứu này tìm cách đối phó với tình trạng trẻ em Trung Quốc dư cân ngày càng tăng, nhất là ở thành thị. Nghiên cứu cho rằng chế độ ăn uống và lối sống chỉ là những lý do bên ngoài và các điều kiện di truyền mới là nguyên nhân chủ yếu làm trẻ em béo phì. Những hạt giống béo phì đã bắt rễ nơi trẻ em sớm hơn người ta thường nghĩ. Trẻ có khuynh hướng béo phì ngay từ trong bào thai, nếu người mẹ ăn nhiều và lên cân quá đáng trong thai kỳ. Nhóm nghiên cứu đồng thời phát hiện thành phần polyphenol trong trà - đặc biệt là  tra oolong  – giúp tăng cường sự chuyển hóa mỡ và kiểm soát tình trạng béo phì. Tuy nhiên, họ cũng khuyên tập cho trẻ em lối sống và chế độ ăn lành mạnh.

Giám đốc Bệnh viện nhi Nam Kinh Quách Hy Vinh và nhóm cộng sự của ông đã nhận giải thưởng của Quỹ Nhi khoa Tống Khánh Linh cho “công trình nghiên cứu tiên phong xác định những gien mới liên quan đến chứng béo phì và đề xuất biện pháp can thiệp mới”.

Hãy đến với DNTN trà ô lông PHÚ SỸ để mua tra olong , tra oolong cao cấp, an toàn, chất lượng.

Mời bạn truy cập website: traolongphusy.com để có báo gia tra o long tốt nhất